Gạo Lứt Mè Đen

Sản Phẩm : Gạo lứt mè đen

Thành Phần :

  • Gạo Lứt và Mè Đen
  • Hoàn toàn không sử dụng hương liệu, chất tạo màu, chất bảo quản.
  • Hương vị thơm ngon tự nhiên.

Gạo lứt (có nơi gọi là gạo lức): So với gạo trắng,  chứa nhiều hơn 30% chất đạm, titamin B1 gấp 4 lần, chất béo gấp 3-5 lần, vitamin B5 gấp 4 lần, acid linoleic (chỉ có trong sữa mẹ) chiếm 30% tổng hàm lượng chất béo trong gạo lứt, các acid amin mà cơ thể không tổng hợp được đều có mặt đầy đủ trong thành phần đạm của gạo lứt.

Mè đen: Hạt mè đen từ lâu đời đã được coi là thức ăn bổ, bài thuốc quý, chứa nhiều chất đạm, chất béo, gluxit, canxi, photpho, sắt, vitamin B1, B2, đặc biệt, hàm lượng vitamin E trong hạt mè đen rất lớn, đứng hàng đầu trong các loại thực phẩm.

Bài thuốc bột gạo lứt mè đen lợi sữa có từ rất lâu đời, từ thời danh y Tuệ Tĩnh đến Hải Thượng Lãng Ông. Việc kết hợp gạo lứt và mè đen lại với nhau sẽ tạo thành 1 món ăn, thức uống cực kỳ dinh dưỡng cho cả gia đình bạn

Với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, góp phần tạo nên sức mạnh Việt Nam, chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm tự nhiên, dinh dưỡng và chất lượng nhất. Gạo Lứt Mè Đen nguyên chất Quê Tôi đã và đang được chứng nhận về uy tín, chất lượng trên thị trường. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo số 318/2014/TYBV-XNCB. Gần đây, chúng tôi tự hào là sản phẩm đạt Top 10 Chương trình Viet Nam Top Food 2016, Thực Phẩm Sạch – Chất Lượng Cao- Vì Người Tiêu Dùng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *